THIẾT LẬP DAO TIỆN: CÁCH SỬ DỤNG DAO TIỆN CẮT ĐỨT VÀ TIỆN RÃNH

Chieu Dai Phan Nho Ra Can Dao Tien Cat Dut Ranh

THIẾT LẬP DAO TIỆN: CÁCH SỬ DỤNG DAO TIỆN CẮT ĐỨT VÀ TIỆN RÃNH

Chieu Dai Phan Nho Ra Can Dao Tien Cat Dut Ranh

Chất lượng tốt trong quá trình tiện cắt đứt và tiện rãnh chủ yếu phụ thuộc vào hệ thống dụng cụ và cách nó được sử dụng cùng với vật liệu cắt.

Phần nhô ra của dao tiện rãnh và cắt đứt

Để có thiết lập dụng cụ tiện cắt đứt tối ưu, hãy sử dụng cán dao tiện cắt đứt có phần nhô ra ngắn để tránh rung. Chúng ta nên sử dụng trục chính phụ, nếu có.

Can Dao Tien Kep Giua 2 O Bi

Khi gia công với các cán dao tiện nhô dài, điều đặc biệt quan trọng là phải lắp cán dao chính xác để đảm bảo đủ tiếp xúc phần kẹp. Chiều dài kẹp được khuyến nghị là 4 × D đường kính dao. Điều này sẽ dẫn đến việc thiết lập dao tiện cắt đứt ổn định. Bộ kẹp hình trụ có thể được kẹp trong các ống kẹp chia nhỏ. Bộ kẹp lớn có thể được kẹp bằng cách sử dụng hai nắp ổ trục chia đôi.

Kep Can Dao Tien Cat Dut

Kẹp dao tiện cắt đứt

Giải pháp kẹp cán dao tiện phù hợp có thể cải thiện đáng kể năng suất và hiệu suất của dao tiện.

Một giải pháp tối ưu là dụng cụ mô-đun, có thể thay đổi dụng cụ nhanh chóng, khi được tích hợp trực tiếp vào trục chính, sẽ tăng tính ổn định và tính linh hoạt, Ví dụ như các máy đa nguyên công, trung tâm gia công có khả năng tiện và máy tiện đứng.

Dung Cu Dao Mo Dun Thay Nhanh

Ống nối kẹp là một giải pháp giảm thời gian thiết lập cho các cán dao hình trụ. Một chốt bi lò xo được gắn trong ống nối kẹp nhấp vào một rãnh chính xác trên cán dao để đảm bảo chiều cao tâm chính xác.

Ong Noi Kep Can Dao Tien Tron

Hệ thống kẹp nhanh là bộ kẹp dụng cụ thay đổi nhanh chóng để tối đa hóa thời gian sản xuất hiệu quả trong các máy lắp cán dao mặt đầu.

Bộ kết nối dụng cụ hiện đại được thiết kế để giảm thiểu rung động thông qua bộ giảm chấn bên trong dụng cụ. Những công cụ này chủ yếu được sử dụng cho phần nhô ra dài, tuy nhiên, ngay cả với phần nhô ra ngắn hơn (3 × D), năng suất tăng lớn và cải thiện chất lượng bề mặt sẽ đạt được.

 

He Thong Kep Dao Tien Nhanh

Dao tiện cắt đứt dạng lưỡi dao

Dao tiện cắt đứt dạng lưỡi dao và khối gá dụng cụ cung cấp một hệ thống dụng cụ để cắt đứt, rãnh sâu và phần nhô ra dài. Dung dịch làm mát chính xác là tùy chọn cho tất cả các dao tiện cắt đứt dạng lưỡi dao. Không cần ống hoặc ống kết nối. Bộ kẹp có sẵn cho hầu hết các loại máy.

Dao Tien Cat Dut Dang Luoi Dao

—————–

Công ty TNHH dụng cụ cắt Nam Dương là nhà cung cấp hàng đầu về dụng cụ cắt kim loại và các đồ gá gá kẹp trên máy gia công cơ khí. Hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn và báo giá tốt nhất về các sản phẩm bạn cần!

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CẮT NAM DƯƠNG

Địa chỉ: Số 12 ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel.: 024-6680 1743
Web: https://namduongtool.com/
Email: [email protected]
Hotline: 0911 066 515

Bản quyền thuộc Nam Dương Tool | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng