Phụ Kiện Máy Tiện Chất Lượng Cao Cấp Gia Công Cơ Khí Nhanh, Nam Dương Tool mang đến những mẫu sản phẩm phụ kiện máy và mâm cặp 3 chấu, mâm cặp 4 chấu gia công cơ khí cao cấp, tự hào là đại diện phân phối hàng đầu của các hãng, VERTEX, LAMINA TECH, UNION TOOL, HGT, DHF. Với công nghệ trong việc sản xuất thiết bị, Hotline: 0911.066.515 (CTY Nam Dương Tool).

Phụ Kiện Máy Tiện

Giới Thiệu Chút Về Dụng Cụ Phụ Kiện Máy Tiện CTY TNHH Nam Dương Tool.

Phụ kiện máy tiện là những sản phẩm rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu trong gia công tiện cơ khí. Các sản phẩm phụ kiện cho máy tiện bao gồm: mâm cặp 3 chấu, mâm cặp 4 chấu, mâm cặp thủy lực máy tiện cnc, mũi chống tâm máy tiện, bầu kẹp mũi khoan đầy đủ, chấu kẹp mềm cho máy tiện cnc. Máy tiện giúp cho việc sản xuất những bộ phận của kim khí trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Vì thế, những phụ kiện máy tiện cũng đóng góp quan trọng trong quá trình gia công hiện nay.

Ngành nghề gia công cơ khí, một Phụ Kiện Máy Tiện được dùng để loại bỏ vật liệu bằng phương pháp bóc tách kim loại là cực kỳ quan trọng. Những vật liệu khác nhau đôi khi đòi hỏi phải được gia công bằng các con dao khác nhau. Trên lý thuyết thì dụng cụ cắt chỉ cần cứng hơn vật liệu chúng ta dự định sẽ gia công thì đều có thể sử dụng, thế nhưng với các vật liệu như Nhôm nếu chúng ta dùng dao phay, dao tiện sắt thép sẽ dẫn đến hiện tượng lẹo dao xuất hiện với một tần suất cao hơn hẳn so với những con dao khi cắt thép.

Các Loại Phụ Kiện Máy Tiện Sản Xuất Cung Cấp Tại Đơn Vị Nam Dương Tool.

Nói đến việc cần phân loại dụng cụ tiện cơ khí thì vô cùng đa dạng. Việc phân loại những dụng cụ theo ứng dụng gia công cho máy phay, may tiện, máy khoan cần…

1️⃣. Mâm Cặp 3 Chấu.

Mâm cặp 3 chấu là đồ gá quan trọng trên máy tiện, nó dùng để kẹp chặt và truyền chuyển động quay ở tốc độ cao cho chi tiết khi gia công. Cơ cấu mâm cặp 3 chấu là 3 chấu tự định tâm, 3 chấu của mâm cặp chuyển động ra hoặc vào cùng nhau, đảm bảo kẹp phôi đồng tâm với trục chính máy tiện.

Mâm Cặp 3 Chấu

2️⃣. Phụ Kiện Máy Tiện Mâm Cặp 4 Chấu.

Khác với mâm cặp 3 chấu, mâm cặp 4 chấu có 2 loại: mâm cặp 4 chấu độc lập (VKC) và mâm cặp 4 chấu tự định tâm (VPS-A, VPS-AK)

– Mâm cặp 4 chấu độc lập VKC có 4 chấu chuyển động độc lập với nhau. Sử dụng kẹp các chi tiết không đồng trục hoặc các chi tiết có bề mặt kẹp không tròn.

– Mâm cặp 4 chấu VKC của Vertex có giá  thành rẻ.

– Bu lông bắt với mặt bích cả từ mặt trước và mặt sau.

Mâm Cặp 4 Chấu

3️⃣. Mâm Cặp Thủy Lực Máy Tiện CNC.

– Mâm cặp thủy lực ưu điểm hơn mâm cặp thường là gá kẹp nhanh, không mất sức và có thể gá kẹp tự động. Được sử dụng trên máy tiện CNC.

– Tốc độ quay và lực kẹp của mâm cặp thủy lực cũng lớn hơn mâm cặp thường khoảng 20%.

– Mâm cặp được chế tạo từ thép hợp kim. Bề mặt mâm cặp được tôi cứng và mài bóng. Cho độ chính xác cao và khả năng làm việc lâu dài.

– Chấu cặp thay thế: chấu mềm cho mâm cặp thủy lực VHC và chấu cứng cho mâm cặp thủy lực HJ.

Mâm Cặp Thủy Lực Máy Tiện CNC

4️⃣. Các Loại Phụ Kiện Máy Tiện Mũi Chống Tâm Máy Tiện.

Mũi chống tâm máy tiện quay của Vertex được làm từ thép hợp kim SUJ2, được sử lý nhiệt trong môi trường chân không, độ cứng cao (60HRC±2) và chống mài mòn tốt.

– Tất cả các bề mặt được tôi cứng và mài bóng.

– Kiểu B có đầu chống tâm nhỏ hơn, thích hợp cho gia công chi tiết nhỏ.

– Tốc độ quay cao.

Mũi Chống Tâm Máy Tiện

5️⃣. Bầu Kẹp Mũi Khoan.

Mua Bán Phụ Kiện Máy Tiện Bầu kẹp mũi khoan sử dụng kẹp mũi khoan chuôi trụ để khoan lỗ trên các chi tiết cơ khí. Có đầy đủ các kiểu chuôi côn để phù hợp cho từng máy gia công: MT2, MT3, MT4; D20, D25, D32; BT30, BT40, BT50; NT30, NT40, NT50; SK30, SK40, SK50; R8.

Bầu Kẹp Mũi Khoan

6️⃣. Chấu Kẹp Mềm Cho Máy Tiện CNC.

Phụ Kiện Máy Tiện – Chấu kẹp mềm được sử dụng khi cần gia công các chi tiết cần độ đồng tâm cao và chi tiết mỏng. Chấu kẹp được làm từ thép có độ cứng thấp. Có loại làm bằng vật liệu nhôm cho mâm cặp 8” và 10” (VHC-8A, VHC-10A).

Chấu Kẹp Mềm Cho Máy Tiện CNC

Địa Chỉ Mua Bán Những Thiết Bị Phụ Kiện Máy Tiện Chất Lượng Cao Cấp.

Quý khách đang muốn tìm một địa chỉ mua bán phụ kiện máy tiện uy tín – chất lượng – giá thành rẻ, Hãy đến với CTY TNHH Nam Dương Tool uy tín chất lượng nhất sẽ mang đến gì cho khách hàng mong muốn:

– Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi nhận được nhiều tín nhiệm của những công ty thuộc những khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp tư nhân, các doanh nghiệp nhà nước, các trường dạy nghề và các doanh nghiệp cung cấp máy gia công cơ khí,… Đặc biệt là doanh nghiệp liên doanh của Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt cho khách hàng, cho các đơn vị, tuyển đại lý toàn quốc.

– Với các dịch vụ, chế độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

– Tất cả sản phẩm tại namduongtool.com đều được bảo hành tốt, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng Fake, hàng kém chất lượng.

– Giá thành phù hợp – Các Loại Phụ Kiện Máy Tiện chính hãng giá rẻ đi kèm với chất lượng mà bạn nên tìm hiểu thật kĩ.

Địa Chỉ Mua Bán Những Thiết Bị Phụ Kiện Máy Tiện Chất Lượng Cao Cấp

Khẳng Định Khi Mua Bán Báo Giá Phụ Kiện Máy Tiện Của CTY Nam Dương Tool.

? Là đơn vị phân phối về phụ kiện máy tiện giá rẻ, với hàng nghìn sản phẩm được chúng tôi phân phối tốt ra ngoài thị trường và được khách hàng đánh giá rất cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Mua Bán Dụng Cụ Máy Tiện. Chắc chắn quý khách sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với CTY Nam Dương Tool, với tất cả là mẫu sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì CTY chúng tôi sẽ 1 đổi 1 sản phẩm hoặc giả lại cửa hàng.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm trực tiếp tại CTY TNHH Nam Dương Tool giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

? Là nơi chuyên cung cấp, bán giá gốc, Dụng Cụ Cắt Kim Loại Giá Rẻ, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

Quý khách đang đi tìm một đơn vị cung cấp Phụ Kiện Máy Tiện Chính Hãng? Nam Dương Tool sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, là đơn vị phân phối cung cấp các dụng cụ cho các đơn vị lớn nhà xưởng cnc, khu công nghiệp…, chúng tôi tự tin cung ứng các sản phẩm cho tất cả dự án, mang đến điểm cộng bộ máy hoạt động của nhà xưởng, tuyển đại lý trên toàn quốc.

Bản quyền thuộc Nam Dương Tool | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng