Chính sách hàng hóa và dịch vụ

Chính sách hàng hóa 

Cam kết về chất lượng hàng hóa

✔ Nam Dương tool cam kết tất cả hàng hoá có xuất xứ rõ ràng, minh bạch và chính hãng từ các hãng chúng tôi làm đại diện phân phối. Chúng tôi có đầy đủ chứng từ CO, CQ được cấp trực tiếp từ các hãng.

✔ Đảm bảo tuân thủ các quy định về chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường theo Pháp luật Việt Nam.

✔ Dụng cụ cắt Nam Dương sẽ cấp miễn phí mẫu test cho các sản phẩm là dụng cụ cắt. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng phân tích lựa chọn model tối ưu nhất và đồng hành cùng khách hàng trong quá trình test mẫu.

Cam kết giá cả hàng hóa:

✔ Bán đúng giá sản phẩm, với giá cạnh tranh nhất.

✔ Nam Dương Tool luôn khuyến khích Quý Khách nên xem kỹ giá ở từng thời điểm trước khi quyết định đặt hàng.

Chính sách dịch vụ 

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có nhân viên phụ trách liên hệ tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm tối ưu nhất, với mục đích để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Với mỗi yêu cầu của khách hàng gửi đến, chúng tôi sẽ liên hệ và phản hồi trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Chúng tôi sẽ để công nợ đối với khách hàng đặt hàng thường xuyên. Với khách hàng đặt lần đầu, thì thanh toán trước 50% khi xác nhận đơn hàng, hoặc thanh toán 100% khi giao. Chúng tôi sẽ giảm giá khi khách hàng đặt đơn hàng lớn. Công ty Nam Dương sẽ chịu trách nhiệm mở tờ khai Hải quan đầu xuất với khách hàng thuộc khu chế xuất.

Dụng cụ cắt Nam Dương sẽ chịu trách nhiệm bảo hành với tất cả các sản phẩm chúng tôi phân phối. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bảo hành cho các sản phẩm của các hãng chúng tôi phân phối trong trường hợp khách hàng mua từ công ty khác.

Với mục tiêu đem đến cho Quý Khách những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và chất lượng phục vụ tốt, nếu Quý Khách có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 024-6680 1743 hoặc theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CẮT NAM DƯƠNG

Địa chỉ: Số 12 ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel.: 024-6680 1743
Web: https://namduongtool.com/
Email: [email protected]
Hotline: 0911 066 515