Ê tô là gì?

Ê tô máy phay

Ê tô là gì ?

Ê tô là một bộ máy cơ khí được sử dụng để bảo đảm một đối tượng để cho phép công việc được thực hiện trên đó. Ê tô có hai hàm song song, một hàm cố định và một số khác có thể di chuyển, được luồn vào và ra bằng một con vít và cần gạt hoặc cam. Ê tô xây dựng cho phay, khoan, tạo hình, mài và nhiều ứng dụng máy khác.

ê tô là gì

Sử dụng ê tô 

Khi được sử dụng để giữ phôi trong khi vận hành bằng tay, chẳng hạn như nạp, đóng, hoặc cưa, có thể được gắn cố định vào băng ghế dự bị. Trong các thiết kế được thiết kế để giữ phôi gia công kim loại, khuôn mặt hoạt động của hàm là các tấm thép cứng, thường có thể tháo lắp được, với các răng cưa kẹp phôi; để ngăn chặn thiệt hại cho các bộ phận mềm, hàm vĩnh viễn có thể được bao phủ bằng hàm tạm thời được làm từ đồng tấm hoặc da. Ống kính có hai hàm hình chữ V có thể kẹp được ở bốn nơi thay vì chỉ có hai.

Chế biến gỗ ê tô có hàm mịn, thường là gỗ, và dựa vào ma sát một mình chứ không phải là trên serrations.

Để giữ các phôi gia công trên các bàn máy công cụ, các mặt phẳng có hàm răng cứng và thép cứng được sử dụng. Các loại máy này có thể cầm tay nhưng có thể được kẹp vào bàn máy khi sử dụng; phương tiện cũng có thể được cung cấp để xoay phần hoạt động của ê tô sao cho phôi có thể được giữ ở nhiều vị trí khác nhau so với đế. Để giữ các bộ phận không thể được kẹp bằng hàm phẳng, hàm đặc biệt có thể được cung cấp.

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CẮT NAM DƯƠNG

Địa chỉ: Số 12 ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel.: 024-6680 1743
Web: https://namduongtool.com/
Email: [email protected]
Hotline: 0911 066 515

Bản quyền thuộc Nam Dương Tool | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng