Mũi Khoan Lỗ Tròn Cơ Khí CNC Chất Lượng Chính Hãng Tốt

Mũi Khoan Lỗ Tròn

Mũi Khoan Lỗ Tròn Cơ Khí CNC Chất Lượng Chính Hãng Tốt, CTY Nam Dương Tool đem đến các mẫu sản phẩm phụ kiện gia công cơ khí nhanh, tự hào là đại diện cung cấp sản phẩm của các hãng, VERTEX, LAMINA TECH, UNION TOOL, HGT, DHF. Với công nghệ trong việc sản xuất thiết bị, Hotline: 0911.066.515 (Nam Dương Tool).

Mũi Khoan Lỗ Tròn

Mũi Khoan Lỗ Tròn Là Gì?.

Mũi Khoan Lỗ Tròn là các công cụ cắt được dùng để loại bỏ vật liệu, tạo thành lỗ có mặt cắt ngang hình tròn. Mũi có nhiều kích cỡ và hình dạng và có thể tạo ra các loại lỗ khác nhau trên các vật liệu.

– Mũi khoan được chia làm hai phần chính: phần chuôi và phần làm việc.

? Phần chuôi: Có các chức năng chính là gá và cố định Mũi Khoan Lỗ Tròn lên máy khoan. Hầu hết mũi khoan thông dụng đều có chuôi thẳng hình trụ. Đối với khoan hạng nặng trong công nghiệp, những mũi có chuôi côn đôi khi được dùng. Các loại chuôi khác được sử dụng bao gồm hình lục giác và các hệ thống tháo nhanh độc quyền.

? Phần làm việc: đảm nhận nhiệm vụ chính là cắt gọt, khoét lỗ trên vật liệu có một số các đặc điểm sau.

 • Góc cắt, góc được tạo thành ở đầu Mũi Khoan Lỗ Tròn, khi khoan những vật liệu cứng hơn cần góc cắt lớn hơn, và những vật liệu mềm hơn cần có góc nhỏ hơn. Góc cắt phù hợp với độ cứng của vật liệu ảnh hưởng đến độ lắc, độ vênh, hình dạng lỗ và tốc độ mòn.
 • Rãnh xoắn (me khoan), trong mũi kiểm soát tốc độ thoát phoi. Mũi có bước xoắn nhỏ được dùng khi gia công với tốc độ tiến dao cao và tốc độ trục chính thấp, khi cần khoan phoi dầy (vật liệu thoát ra trong quá trình khoan, cần phân biệt phoi khác với phôi). Bước xoắn lớn được sử dụng trong gia công với tốc độ cắt cao phoi mỏng, giúp quá trình thoát phoi tốt hơn chẳng hạn như khoan nhôm hoặc đồng.
 • Các góc thoát phoi, hỗ trợ cho những cạnh cắt (lưỡi cắt). Góc thoát lớn hơn giúp lưỡi cắt với lực cắt mạnh hơn so với những góc thoát nhỏ hơn. Góc thoát không phù hợp có thể gây mòn và giảm tuổi thọ.

Chiều dài của phần làm việc chúng quyết định độ sâu có thể khoan được, và độ chính xác. Những mũi dài hơn có thể khoan các lỗ sâu hơn, chúng kém chính xác hơn. Các Mũi Khoan Lỗ Tròn thông dụng có độ dài tiêu chuẩn. Tỷ lệ đường kính trên chiều dài của mũi thường từ 1: 1 đến 1:10. Có thể có tỷ lệ cao hơn nhiều, nhưng tỷ lệ này càng cao thì thách thức kỹ thuật càng lớn để tạo ra lỗ khoan chính xác.

Các Loại Mũi Khoan Lỗ Tròn Phổ Biến Tại Nam Dương Tool.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Mũi Khoan Lỗ Tròn khác nhau, nhưng nhìn chung có thể phân loại chúng dựa trên vật liệu làm và đối tượng khoan.

? Vật liệu làm Mũi Khoan Lỗ Tròn.

 • Mũi khoan thép gió (HSS): Toàn bộ mũi được làm đồng nhất bằng loại thép gió HSS, từ phần chuôi đến phần lưỡi cắt.
 • Mũi khoan hợp kim (TCT): Những sản phẩm thuộc loại này có phần làm việc (lưỡi cắt) được làm từ các loại hợp kim mà thành phần chính của nó Vonfram Carbua (WC).

>>> Xem Ngay Các Sản Phẩm Mũi Khoan.

1️⃣. Mũi Khoan Lấy Dấu Tâm.

– Mũi khoan lấy dấu tâm được dùng khoan lấy dấu ban đầu tâm cách lỗ trên chi tiết trước khi khoan những bước tiếp theo.

 • Đường kính mũi lấy dâu tâm có kích thước từ Φ3 đến Φ20 mm.
 • Góc vát của đầu mũi lấy dấu là 90° hoặc 120°.
 • Chúng ta sẽ chọn đường kính mũi và góc mũi lấy dấu tâm phù hợp với mũi mà ta khoan bước tiếp theo.
 • Với những mũi có đường kính từ Φ3 – Φ5 sẽ được làm nguyên khối là hợp kim cứng (carbide).
 • Với những mũi có đường kính từ Φ6 – Φ20, thì phần đầu sẽ hàn hợp kim cứng (carbide).

Mũi Khoan Lấy Dấu Tâm

2️⃣. Mũi Khoan Tâm.

– Mũi khoan tâm sử dụng nhằm khoan lỗ tâm những chi tiết, để sử dụng làm lỗ chống tâm định vị đúng tâm chi tiết cho gia công tiện nhiều bước tiếp theo.

 • Đường kính mũi tâm hợp kim thường có kích thước từ Φ0.5 đến Φ5.0 mm. Tùy đường kính lỗ tâm, mà chúng ta chọn kích thước tương ứng.
 • Góc vát của mũi tâm là 60°.
 • Dung sai của đường kính mũi tâm là h7.
 • Thường mũi tâm có 2 dầu mũi khoan.

Mũi Khoan Tâm

3️⃣. Mũi Hợp Kim.

– Mũi khoan hợp kim được dùng khoan lỗ các chi tiết có đường kính từ Φ2 ~ Φ25.

 • Đường kính mũi hợp kim thường có kích thước từ Φ2.0 đến Φ25.0 mm. Bước mỗi mũi thường cách nhau 0.1mm hoặc 0.05mm. Nghĩa là có các kích thước đường kính mũi như là 2.0; 2.1; 2.15; 2.2; 2.3;… Tùy đường kính lỗ gia công, mà chúng ta chọn kích thước tương ứng.
 • Ngoài kích thước đường kính, chúng ta cũng cần kiểm tra chiều sâu lớn nhất mũi gia công được là bao nhiêu. Thông thường mũi khoan tiêu chuẩn sẽ khoan được chiều sâu lớn nhất gấp 3 lần (trên catalogue thường ghi là mũi khoan 3D) hoặc 5 lần lần kích thước đường kính của nó.
 • Khi cần khoan lỗ sâu, chúng ta sẽ chọn các mũi dài có chiều dài lỗ khoan được có thể gấp 8 lần (8D); 10 lần (10D); 12 lần (12D); 20 lần (20D); 30 lần (30D);…
 • Phần bảng thông số các mũi khoan rất dài. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi gửi catalogue thông số.

Mũi khoan hợp kim

4️⃣. Mũi Khoan Ghép Mảnh.

– Mũi ghép mảnh được sử dụng khoan lỗ với kích thước lớn.

– Mũi khoan ghép mảnh dùng khoan lỗ có các đường kính: 12.5; 13.0; 13.5;…; 41mm.

Mũi Khoan Ghép Mảnh

Địa Điểm Chuyên Mua Bán Các Thiết Bị Phụ Kiện Máy Gia Công Cơ Khí Chính Hãng.

Bạn muốn tìm một địa chỉ mua bán Mũi Khoan Lỗ Tròn uy tín – chất lượng – giá thành rẻ, Hãy đến với CTY TNHH Nam Dương Tool uy tín chất lượng nhất sẽ mang đến gì cho khách hàng muốn:

– CTY namduongtool.com là đại lý phân phối các loại dao cụ nổi tiếng: VERTEX, LAMINA TECH, UNION TOOL, HGT, DHF… đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cho khách hàng. Với đội ngũ nguồn nhân lực được đào tạo chu đáo về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, tác phong, đạo đức nghề nghiệp… Được đề cao và nhằm để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh cũng như tạo một vị thế vững chắc trên thị trường.

– Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi nhận được nhiều tín nhiệm của các công ty thuộc những khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp tư nhân, các doanh nghiệp nhà nước, các trường dạy nghề và các doanh nghiệp cung cấp máy gia công cơ khí,… Đặc biệt là doanh nghiệp liên doanh của Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt cho khách hàng, cho các đơn vị, tuyển đại lý toàn quốc.

– Với các dịch vụ, chế độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

– Tất cả sản phẩm tại namduongtool.com đều được bảo hành tốt, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng Fake, hàng kém chất lượng.

– Giá thành phù hợp – Các Loại Mũi Khoan Lỗ Tròn chính hãng giá rẻ đi kèm với chất lượng mà bạn nên tìm hiểu thật kĩ.

Địa Chỉ Mua Bán Các Thiết Bị Phụ Kiện Máy Gia Công Cơ Khí Chính Hãng

Cam Kết Sau Khi Mua Bán Báo Giá Mũi Khoan Lỗ Tròn Của Nam Dương Tool.

? Là công ty phân phối về báo giá mua bán Mũi Khoan Lỗ Tròn, với hàng nghìn các sản phẩm được chúng tôi phân phối tốt ra ngoài thị trường và được khách hàng đánh giá cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp nhiều sản phẩm cho xưởng sản xuất chế tạo cơ khí. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với Nam Dương Tool, với tất cả là mẫu sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì CTY chúng tôi sẽ 1 đổi 1 sản phẩm hoặc giả lại cửa hàng.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm trực tiếp tại CTY Nam Dương Tool giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

? Là nơi chuyên cung cấp, bán giá gốc, Dụng Cụ Cắt Kim Loại Giá Rẻ, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

Bạn đi tìm một đơn vị Cung Cấp Mũi Khoan Lỗ Tròn? Nam Dương Tool sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, là đơn vị phân phối dụng cụ cho đơn vị lớn nhà xưởng cnc, khu công nghiệp…, chúng tôi tự tin cung ứng những sản phẩm cho tất cả dự án, mang đến điểm cộng bộ máy hoạt động của nhà xưởng, tuyển đại lý trên toàn quốc.

Bản quyền thuộc Nam Dương Tool | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng