Dao phay hợp kim| Dao phay UNION TOOL – Nhật Bản

Dao phay hợp kim là một loại dao phay, một dụng cụ cắt được sử dụng trong các ứng dụng phay công nghiệp. Nó được phân biệt với bit khoan trong ứng dụng, hình học và sản xuất của nó. Trong khi một mũi khoan chỉ có thể cắt theo hướng trục, một bit phay thường có thể cắt theo mọi hướng, mặc dù một số bit không thể cắt theo trục.

Các dao phay hợp kim thường  được sử dụng trong các ứng dụng phay như phay hồ sơ, phay tracer, phay mặt và chìm.

>>> Xem Thêm Sản Phẩm Dao Phay Hà Nội.

Dao phay UNION TOOL – Nhật Bản – có đường kính rộng với phạm vi đường kính φ0.060mm-φ20mm. Đặc biệt đây là một dòng các loại đường kính vi mô (≤φ6mm) rất phong phú và chúng được phát triển từ công nghệ sản xuất khoan PCB. Những công cụ cắt chính xác cao này được sản xuất trên thiết bị kiểm soát chất lượng và sản xuất được phát triển nội bộ của UNION TOOL.
Dòng UNIMAX được làm từ cacbua vonfram thiêu kết, với chất kết dính coban, đặc biệt phù hợp với gia công CNC tốc độ cao của vật liệu có độ cứng cao. Ngoài ra, nhiều series được phủ để tăng độ cứng, khả năng chịu nhiệt, độ bền và độ bôi trơn. Những công cụ giá trị gia tăng cao này cung cấp cho người dùng công cụ tăng tuổi thọ và chất lượng thành phẩm tốt hơn.
 Vui lòng liên hệ với  chúng tôi để tìm hiểu series dao phay Union tool cho nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CẮT NAM DƯƠNG

Địa chỉ: Số 12 ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel.: 024-6680 1743
Web: https://namduongtool.com/
Email: [email protected]
Hotline: 0911 066 515

Bản quyền thuộc Nam Dương Tool | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng