Bảo dưỡng dụng cụ phay

Bảo dưỡng dụng cụ phay

BẢO DƯỠNG DỤNG CỤ PHAY

Bảo dưỡng dụng cụ phay

Việc thiết lập quy trình bảo dưỡng dụng cụ trong xưởng sẽ cải thiện tuổi thọ của dụng cụ khi phay, ngăn ngừa sự cố và tiết kiệm tiền.

Bảo dưỡng vị trí lắp chíp phay:

Kiểm tra các vị trí lắp chíp dao phay thường xuyên để đảm bảo rằng chúng không bị hư hỏng trong quá trình gia công hoặc xử lý. Đảm bảo rằng các vị trí lắp chíp dao không có bụi bẩn hoặc mảnh kim loại do gia công.

Thay thế các ốc vít và vòng đệm bị mòn hoặc hư hỏng. Sử dụng cờ lê lực để đảm bảo siết lực vít chính xác.

Để có được hiệu suất tốt nhất, chúng ta nên vệ sinh tất cả các bộ phận kết nối và bôi trơn chúng bằng dầu ít nhất mỗi năm một lần. Khi cần, nên bôi chất bôi trơn vào ren vít cũng như mặt đầu vít.

Sử dụng cờ lê lực

Để các dụng cụ phay đạt được hiệu suất tốt nhất, nên sử dụng cờ lê lực để siết chặt chíp dao một cách chính xác. Sử dụng mô-men xoắn khuyến nghị cho từng bầu kẹp dao.

Mô-men xoắn quá cao sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của dụng cụ và làm gãy chíp dao, vòng đệm và vít.

Mô-men xoắn quá thấp sẽ gây ra chuyển động trượt hoặc di chuyển chíp dao, rung động và làm giảm chất lượng kết quả gia công.

Sử dụng cờ lê lực

—————-

Công ty TNHH dụng cụ cắt Nam Dương là nhà cung cấp hàng đầu về dụng cụ cắt kim loại và các đồ gá gá kẹp trên máy gia công cơ khí. Hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn và báo giá tốt nhất về các sản phẩm bạn cần!

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CẮT NAM DƯƠNG

Địa chỉ: Số 12 ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel.: 024-6680 1743
Web: https://namduongtool.com/
Email: [email protected]
Hotline: 0911 066 515

Bản quyền thuộc Nam Dương Tool | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng