Mũi Khoan Sắt CNC Cơ Khí Chất Lượng Cao Cấp Uy Tín Nhất

Mũi Khoan Sắt

Mũi Khoan Sắt CNC Cơ Khí Chất Lượng Cao Cấp Uy Tín Nhất, Nam Dương Tool mang đến các mẫu sản phẩm phụ kiện gia công cơ khí nhanh, tự hào là đại diện cung cấp những sản phẩm của các hãng, VERTEX, LAMINA TECH, UNION TOOL, HGT, DHF. Với công nghệ trong việc sản xuất thiết bị, Hotline: 0911.066.515 (Nam Dương Tool).

Mũi Khoan Sắt

Mũi Khoan Sắt Là Gì?.

Chính là 1 dạng mũi khoan thông dụng được nhiều người dùng, điều đầu tiên để nó trở nên thông dụng là vì giá cả rất phải chăng hay có thể nói là rẻ trong các loại trên, tiếp theo là độ bền của sắt là vô cùng tốt và chúng ta không cần phải bàn cãi thêm nữa về vấn đề đó, hãy tính phổ biến và cũng như xuất hiện rất nhiều trên thị trường để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn.

Đặc biệt hơn là độ tương thính của nó với các loại máy khoan trên thị trường hiện nay là rất tốt vì tính phổ biến của nó nên kích thướng của nó được dùng phổ biến hơn và rộng rãi.

1. Cấu Tạo Của Mũi Khoan Sắt.

– Mũi khoan sắt cấu tạo gồm 2 phần: phần thứ nhất là phần chuôi, phần thứ 2 là phần mũi khoan.

Phần chuôi: Như những dòng mũi khoan khác, dòng mũi khoan sắt cũng có phần cán dùng để giữ mũi khoan cố định, thông thường thì phần cán này sẽ được chế tạo từ chất liệu thép cứng cao cấp để đảm bảo không bị nứt gãy khi khoan, chống xoay trong khi gia công bề mặt kim loại, cho ra sản phẩm lỗ khoan ưng ý. Để có thể làm được như vậy thì về phần cấu tạo để lắp cả mũi khoan và đế khoan đều có thiết kế khá vững chắc gồm các vân giữ, điều nay giúp cho mũi khoan hoạt động chắc chắn mà không cần phải lo rớt hay lụi.

Phần mũi khoan: Phần mũi khoan bao gồm những bộ phận hỗ trợ việc khoan và đục lỗ bề mặt gồm: lưỡi cắt, phần cắt và phần định hướng, giúp cố định mũi khoan tại vị trí cần khoan để không bị lung lay khỏi bề mặt.

Cấu Tạo Của Mũi Khoan Sắt

2. Nguyên Lý Hoạt Động Của Mũi Khoan Sắt.

Sản phẩm mũi khoan sắt có nguyên lý hoạt động như sau, sau khi được lắp đặt vào máy khoan, xác định vị trí, đặt mũi khoan lên đúng vị trí đó, định hướng mũi khoan khi làm việc, thiết kế cho việc thoát phôi phải được gia công và thiết kế tỉ minh để làm sao cho việc khoan cắt không gặp trở ngại vì vướng phải các phần từ bụi sắt.

Các Loại Mũi Khoan Sắt Phổ Biến Tại Nam Dương Tool.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Mũi Khoan Sắt khác nhau, nhưng nhìn chung có thể phân loại chúng dựa trên vật liệu làm và đối tượng khoan.

? Vật liệu làm mũi khoan.

 • Mũi khoan thép gió (HSS): Toàn bộ mũi được làm đồng nhất bằng loại thép gió HSS, từ phần chuôi đến phần lưỡi cắt.
 • Mũi khoan hợp kim (TCT): Những sản phẩm thuộc loại này có phần làm việc (lưỡi cắt) được làm từ các loại hợp kim mà thành phần chính của nó Vonfram Carbua (WC).

>>> Xem Ngay Các Sản Phẩm Mũi Khoan.

1️⃣. Mũi Khoan Lấy Dấu Tâm.

– Mũi khoan lấy dấu tâm được dùng khoan lấy dấu ban đầu tâm cách lỗ trên chi tiết trước khi khoan những bước tiếp theo.

 • Đường kính mũi lấy dâu tâm có kích thước từ Φ3 đến Φ20 mm.
 • Góc vát của đầu mũi lấy dấu là 90° hoặc 120°.
 • Chúng ta sẽ chọn đường kính mũi và góc mũi lấy dấu tâm phù hợp với mũi mà ta khoan bước tiếp theo.
 • Với những mũi có đường kính từ Φ3 – Φ5 sẽ được làm nguyên khối là hợp kim cứng (carbide).
 • Với những mũi có đường kính từ Φ6 – Φ20, thì phần đầu sẽ hàn hợp kim cứng (carbide).

Mũi Khoan Lấy Dấu Tâm

2️⃣. Mũi Khoan Tâm.

– Mũi khoan tâm sử dụng nhằm khoan lỗ tâm những chi tiết, để sử dụng làm lỗ chống tâm định vị đúng tâm chi tiết cho gia công tiện nhiều bước tiếp theo.

 • Đường kính mũi tâm hợp kim thường có kích thước từ Φ0.5 đến Φ5.0 mm. Tùy đường kính lỗ tâm, mà chúng ta chọn kích thước tương ứng.
 • Góc vát của mũi tâm là 60°.
 • Dung sai của đường kính mũi tâm là h7.
 • Thường mũi tâm có 2 dầu mũi khoan.

Mũi Khoan Tâm

3️⃣. Mũi Hợp Kim.

– Mũi khoan hợp kim được dùng khoan lỗ các chi tiết có đường kính từ Φ2 ~ Φ25.

 • Đường kính mũi hợp kim thường có kích thước từ Φ2.0 đến Φ25.0 mm. Bước mỗi mũi thường cách nhau 0.1mm hoặc 0.05mm. Nghĩa là có các kích thước đường kính mũi như là 2.0; 2.1; 2.15; 2.2; 2.3;… Tùy đường kính lỗ gia công, mà chúng ta chọn kích thước tương ứng.
 • Ngoài kích thước đường kính, chúng ta cũng cần kiểm tra chiều sâu lớn nhất mũi gia công được là bao nhiêu. Thông thường mũi khoan tiêu chuẩn sẽ khoan được chiều sâu lớn nhất gấp 3 lần (trên catalogue thường ghi là mũi khoan 3D) hoặc 5 lần lần kích thước đường kính của nó.
 • Khi cần khoan lỗ sâu, chúng ta sẽ chọn các mũi dài có chiều dài lỗ khoan được có thể gấp 8 lần (8D); 10 lần (10D); 12 lần (12D); 20 lần (20D); 30 lần (30D);…
 • Phần bảng thông số các mũi khoan rất dài. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi gửi catalogue thông số.

Mũi khoan hợp kim

4️⃣. Mũi Khoan Ghép Mảnh.

– Mũi ghép mảnh được sử dụng khoan lỗ với kích thước lớn.

– Mũi khoan ghép mảnh dùng khoan lỗ có các đường kính: 12.5; 13.0; 13.5;…; 41mm.

Mũi Khoan Ghép Mảnh

Địa Chỉ Mua Bán Những Công Cụ Phụ Kiện Máy Gia Công Cơ Khí Chính Hãng.

Các Bạn muốn tìm một địa chỉ mua bán mũi khoan sắt uy tín – chất lượng – giá thành rẻ, Hãy đến với CTY TNHH Nam Dương Tool uy tín chất lượng nhất sẽ mang đến gì cho khách hàng muốn:

– Công ty namduongtool.com là đại lý phân phối các loại dao cụ nổi tiếng: VERTEX, LAMINA TECH, UNION TOOL, HGT, DHF… đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cho khách hàng. Với đội ngũ nguồn nhân lực được đào tạo chu đáo về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, tác phong, đạo đức nghề nghiệp… Được đề cao và nhằm để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh cũng như tạo một vị thế vững chắc trên thị trường.

– Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi nhận được nhiều tín nhiệm của các công ty thuộc những khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp tư nhân, các doanh nghiệp nhà nước, các trường dạy nghề và các doanh nghiệp cung cấp máy gia công cơ khí,… Đặc biệt là doanh nghiệp liên doanh của Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt cho khách hàng, cho các đơn vị, tuyển đại lý toàn quốc.

– Với các dịch vụ, chế độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

– Tất cả sản phẩm tại namduongtool.com đều được bảo hành tốt, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng Fake, hàng kém chất lượng.

– Giá thành phù hợp – Các Loại Mũi Khoan Sắt chính hãng giá rẻ đi kèm với chất lượng mà các bạn nên tìm hiểu thật kĩ.

Địa Chỉ Mua Bán Các Thiết Bị Phụ Kiện Máy Gia Công Cơ Khí Chính Hãng

Cam Kết Khi Mua Bán Báo Giá Mũi Khoan Sắt Tốt Của CTY Nam Dương Tool.

? Là công ty phân phối về báo giá mua bán mũi khoan sắt, với hàng nghìn các sản phẩm được chúng tôi phân phối tốt ra ngoài thị trường và được khách hàng đánh giá cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho xưởng sản xuất chế tạo cơ khí. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với Nam Dương Tool, với tất cả là các mẫu sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì CTY chúng tôi sẽ 1 đổi 1 sản phẩm hoặc giả lại cửa hàng.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm trực tiếp tại Nam Dương Tool giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

? Là nơi chuyên cung cấp, bán giá gốc, Dụng Cụ Cắt Kim Loại Giá Rẻ, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

Các Bạn đang đi tìm một đơn vị Cung Cấp Mũi Khoan Sắt Chính Hãng? CTY Nam Dương Tool sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, là đơn vị chuyên phân phối dụng cụ cho đơn vị lớn nhà xưởng cnc, khu công nghiệp…, chúng tôi tự tin cung ứng các sản phẩm cho tất cả dự án, mang đến điểm cộng bộ máy hoạt động của nhà xưởng, tuyển đại lý trên toàn quốc.

Bản quyền thuộc Nam Dương Tool | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng