Dao Tiện Móc Lỗ Là Gì? Cung Cấp Các Loại Dao Tiện Chất Lượng

Dao Tiện Móc Lỗ

Dao Tiện Móc Lỗ Là Gì? Cung Cấp Các Loại Dao Tiện Chất Lượng, Sản phẩm chính là dụng cụ được sử dụng trong gia công cơ khí chính xác. Dụng cụ cắt gọt kim loại gia công lỗ sâu và thực hiện những phương pháp gia công khác nhau, kể cả khi gia công móc lỗ siêu nhỏ và chính xác, Hotline: 0911.066.515 (Nam Dương Tool).

>>> Tham Khảo Các Loại Dao Tiện Tốt Nhất.

Dao Tiện Móc Lỗ

Dao Tiện Móc Lỗ Là Gì?.

Dao tiện móc lỗ gồm các bộ phân cơ bản như: thân cán dao và phần cắt gọt

– Cán dao được sử dụng để kẹp giữ dao trên ổ gá dao.

– Đầu dao bao gồm: mặt thoát trong quá trình cắt gọt để thoát phoi theo mặt này. Mặt sát gồm có mắt sát chính và phụ đối diện với mặt gia công. Lưỡi cắt gọt gồm lười cắt chính và lưỡi cắt phụ.

Chức năng của dao tiện móc lỗ là sử dụng để cắt gọt kim loại, gia công lỗ, tiện ren, tiện chép hình.

Các Loại Máy Gia Công CNC Sử Dụng Dao Tiện Móc Lỗ.

– Gia công lỗ bằng dao móc lỗ trên máy CNC:

  • Bạn có thể tạo lỗ tinh tại mọi tọa độ vị trí. Gia công được các lỗ sâu mà ít bị côn hơn. Cho đường kính lỗ linh hoạt và có thể điều chỉnh được đơn giản bằng cách điều chỉnh đường kính mũi dao móc.
  • Bạn có thể kiểm soát được độ chính xác lên đến 0.01. Đem lại những hiệu quả kinh tế cao do chip dao có thể thay thế dễ dàng. Bạn không phải mua dao mới.

– Gia công lỗ bằng máy mài:

  • Mài chính là phương thức tạo lỗ mà cho độ chính xác cao. Bề mặt được gia công tốt. Tuy nhiên máy mài chỉ đáp ứng mài được với các chi tiết tròn xoay thôi.

– Gia công lỗ trên máy doa:

  • Đây là phương thức tạo lỗ tinh với độ bóng cực cao. Tuy nhiên tốc độ của vòng quay của máy thấp. Cho nên thời gian gia công lâu, chưa đáp ứng được nhu cầu hiện nay.
  • Ngoài ra còn nhiều loại máy gia công lỗ như: máy cắt dây, máy phay CNC, máy khoan, máy tiện,… Dùng bộ dao móc lỗ cho độ chính xác lên đến 0.01.

Các Loại Máy Gia Công CNC Sử Dụng Dao Tiện Móc Lỗ

Địa Chỉ Chuyên Mua Bán Cung Cấp Dao Tiện CNC Gia Công Cơ Khí Cao Cấp.

Bạn đang muốn đi tìm một địa chỉ bán Dao Tiện Móc Lỗ Hà Nội uy tín – chất lượng – giá thành rẻ, Hãy đến với CTY Nam Dương Tool uy tín chất lượng mang đến những gì cho khách hàng mong muốn:

– Công ty namduongtool.com là đại lý phân phối các loại dao cụ nổi tiếng: VERTEX, LAMINA TECH, UNION TOOL, HGT, DHF… đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cho khách hàng. Với đội ngũ nguồn nhân lực được đào tạo chu đáo về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, tác phong, đạo đức nghề nghiệp… Được đề cao và nhằm để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh cũng như tạo một vị thế vững chắc trên thị trường.

– Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi nhận được nhiều tín nhiệm của các công ty thuộc những khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp tư nhân, các doanh nghiệp nhà nước, các trường dạy nghề và các doanh nghiệp cung cấp máy gia công cơ khí,… Đặc biệt là doanh nghiệp liên doanh của Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đem đến sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt.

– Cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt cho khách hàng, cho các đơn vị, tuyển đại lý toàn quốc.

– Với các dịch vụ, chế độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

– Tất cả các sản phẩm tại namduongtool.com đều được bảo hành tốt, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng Fake, hàng kém chất lượng.

– Giá thành phù hợp – Dao Tiện Móc Lỗ chính hãng giá rẻ đi kèm với những chất lượng mà quý khách nên tìm hiểu thật kĩ.

Địa Chỉ Chuyên Mua Bán Cung Cấp Dao Tiện CNC Gia Công Cơ Khí Cao Cấp

Cam Kết Khi Mua Bán Dao Tiện Móc Lỗ Tại Hà Nội Của Nam Dương Tool.

? Là đơn vị cung cấp tốt về Dao Tiện Móc Lỗ giá rẻ, với hàng nghìn những sản phẩm được chúng tôi phân phối tốt ra ngoài thị trường và được khách hàng đánh giá cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cho xưởng sản xuất chế tạo cơ khí. Chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với CTY Nam Dương Tool, với tất cả là mẫu sản phẩm Dụng Cụ Cắt Kim Loại đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì CTY chúng tôi sẽ 1 đổi 1 sản phẩm hoặc giả lại cửa hàng.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm trực tiếp tại NDTool giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

? Là nơi chuyên cung cấp, bán giá gốc, Dụng Cụ Dao Tiện Rãnh Tại Hà Nội Giá Rẻ, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

Bạn đang đi tìm một đơn vị cung cấp Dụng Cụ Dao Tiện Móc Lỗ? Công Ty Nam Dương Tool sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, là đơn vị cung cấp dụng cụ cho đơn vị lớn nhà xưởng cnc, khu công nghiệp…, chúng tôi tự tin cung ứng sản phẩm cho tất cả dự án, mang đến điểm cộng bộ máy hoạt động của nhà xưởng, tuyển đại lý trên toàn quốc.

Bản quyền thuộc Nam Dương Tool | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng