Cung Cấp Dao Tiện CNC Toàn Quốc Tới Các Khu Công Nghiệp

Cung Cấp Dao Tiện CNC

Cung Cấp Dao Tiện CNC Toàn Quốc Tới Các Khu Công Nghiệp, Nam Dương Tool đem đến những dòng sản phẩm phụ kiện máy tốt nhất gia công cơ khí nhanh, tự hào là đại diện phân phối của các hãng, VERTEX, LAMINA TECH, UNION TOOL, HGT, DHF. Với các công nghệ trong việc sản xuất thiết bị, Hotline: 0911.066.515 (Nam Dương Tool).

Cung Cấp Dao Tiện CNC

Giới Thiệu Chút Về Phụ Kiện Cung Cấp Dao Tiện CNC Tại  Nam Dương Tool.

Dao tiện CNC là mội dụng cụ cắt dưới dạng một vật thể hình học có phần cắt với hình dáng và các góc nhất định được làm từ vật liệu có độ cứng cao hơn nhiều so với vật liệu chi tiết gia công, sử dụng để tiện chi tiết cần gia công. Dao tiện được dùng cho máy tiện bao gồm các bộ phận cơ bản như thân cán và đầu dao hay phần cắt gọt. Cán dao được dùng để kẹp giữ dao trên ổ gá dao. Lưỡi cắt gọt gồm lười cắt chính và lưỡi cắt phụ. Lưỡi cắt dao là giao tuyến giữ mặt sau chính với mặt trước dao.

– Cung Cấp Dao Tiện CNC gồm các loại thân dao chữ nhật, thân dao hình vuông, thân dao hình trụ, dao đầu thẳng, dao đầu cong, dao đầu uốn, dao đầu hẹp, dao phải, dao trái, dao tiện ngoài, dao xén mặt đầu, dao cắt đứt, dao cắt rãnh, dao lỗ, dao định hình, dao cắt ren,…

– Hiệu quả làm việc của dao phụ thuộc vào các yếu tố: vật liệu phần cắt, hình dạng, kích thước dao, thông số hình học phần cắt, sự bẻ phoi, sức bền của dao. Theo dạng vật liệu phần cắt, có thể chia ra các loại: dao tiện bằng thép dụng cụ, thép gió, hợp kim cứng, kim cương.

– Mảnh dao tiện (chíp tiện) có hình dạng là cán thẳng, có hình vuông cho cán tiện ngoài và hình trụ cho cán tiện trong. Tùy theo các vật liệu cần gia công mà người dùng có thể lựa chọn cán và mảnh dao cho phù hợp. Mảnh dao tiện là loại dao cắt ngắn hạn, chỉ có hiệu quả dùng một lần. Chíp tiện, mảnh tiện được dùng để gắn vào đài dao, nếu không có nó chúng ta không thể nào tiện được bất kỳ vật liệu nào. Thông thường nó sẽ được làm từ vậy liệu cứng như hợp kim chuyên dụng, thép gió (HSS) hoặc thép hợp kim cứng (Carbide).

– Vật liệu làm dao: Phần làm việc của dao cần phải đảm bảo yêu cầu sau: có độ cứng cao, độ bền nhiệt ( giữ được độ bền ở nhiệt độ cao) tính chịu mài mòn và độ bền cao…

Các vật liệu làm dao chia thành 3 nhóm:

  • Nhóm I: những vật liệu làm dao cắt gọt tốc độ thấp gồm các vật liệu như: Thép cacbon, thép hợp kim.
  • Nhóm II: Các vật liệu làm dao cắt gọt ở tốc độ cao gồm các vật liệu như: Thép gió.
  • Nhóm III: Các vật liệu làm dao cắt gọt ở tốc độ cao hơn vật liệu ở nhóm II, gồm: hợp kim cứng, kim loại gốm.

Các Loại Và Cung Cấp Dao Tiện CNC Chi Tiết Về Dao CTY Nam Dương Tool.

Khi gia công, muốn đảm bảo được độ chính xác về kích thước, hình dáng, độ nhẵn cũng như năng suất thì đòi hỏi phải lựa chọn hình dáng, các góc và dạng mặt trước của dao sao cho phù hợp. Nếu như chưa có kinh nghiệm, quý khách nên tham khảo ý kiến của chuyên gia, nhân viên tư vấn bán hàng trước khi quyết định.

Cung Cấp Dao Tiện CNC cấu tạo gồm ba bộ phận đó là thân hay còn gọi là cán dao, đầu gao và lưỡi dao.

? Cán dao: Thiết kế phần cán dao dùng để kẹp giữ dao trên ổ gá dao.

? Đầu dao: Thiết kế bao gồm mặt thoát (mặt trước) và mặt sát (mặt sau). Trong quá trình cắt gọt phôi sẽ thoát ra ở mặt trước. Còn mặt sau chính và phụ sẽ đối diện với mặt gia công.

? Lưỡi dao: Có hai loại, một là lưỡi dao cắt chính ở tuyến giữa mặt sau chí giao nh và mặt trước của dao. Hai là lưỡi cắt phụ ở giao tuyến giữa mặt sau phụ và mặt trước. Riêng phần mũi dao là vị trí giao điểm của lưỡi cắt chính và lưỡi cắt phụ. Tùy theo mỗi trường hợp khác nhau mà lưỡi dao sẽ nhọn hay được mài với bán kính rộng.

Các Loại Dao Tiện Chi Tiết Về Dao Cung Cấp Tại CTY Nam Dương Tool

Tùy Thuộc Vào Các Yếu Tố Sau Để Phân Loại Cung Cấp Dao Tiện CNC.

  • Căn cứ theo hướng tiện của dao trong quá trình thi công mà người ta chia thành dao tiện trái và dao tiện phải.
  • Căn cứ theo hình dáng và vị trí của phần đầu dao tiện so với thân dao để phân loại thành dao thẳng, da đầu cong và dao cắt đứt.
  • Dựa theo chức năng, dao tiện lỗ được phân thành dao phá thẳng, dao xén mặt đầu, da ren, dao tiện móc lỗ, dao cắt rãnh, dao vai, dao địa hình, dao đầu cong.
  • Dựa theo cấu trúc của dao có thể chia thành da liền, dao hàn, dao răng chắp. Dao liền được sản xuất từ cùng một loại vật liệu. Dao hàn chắp với một phần được hàn, một phần kẹp chặt bằng cấu kẹp. Phần thân với vật liệu thép, phần dưới được chế tác từ những vật liệu dụng cụ đặc biệt.

1️⃣. Dao Tiện Ngoài.

Dao tiện ngoài có hai loại: ngoài đầu thẳng (phải hoặc trái) và dao tiện ngoài đầu cong (phải hoặc trái), loại dao này vừa có thể tiện trụ ngoài vừa có thể vạt mặt đầu. Trong dao tiện ngoài có thể phân ra dao tiện trụ suốt và dao tiện trụ bậc.

Dao ngoài và móc lỗ được dùng phổ biến ở tại những xưởng gia công cũng như những chi tiết máy đòi hỏi tính thẩm mỹ cao cũng như trong quá trình thiết kế và sản xuất. Sản phẩm mảnh dao với khả năng chống nứt rất hiệu quả nên được nhiều đơn vị gia công tin tưởng dùng.

Dao Tiện Ngoài

2️⃣. Dao Tiện Lỗ.

Dao tiện lỗ có 2 loại là dao tiện lỗ suốt (lỗ thông) và dao tiện lỗ bậc (lỗ không thông). Dao thường có kích thước nhỏ hơn dao tiện trụ ngoài và phần cắt cũng được chế tạo từ 2 vật liệu chính là thép gió (HSS) và thép hợp kim cứng (Carbide).

Dao Tiện Lỗ

3️⃣. Tiện Ren.

Dao được sử dụng để tiện ren ngoài hoặc tiện ren trong. Dao tiện ren là bộ phận quan trọng trong máy tiện, không có nó chúng ta không thể nào tiện ren hay cắt bất cứ vật liệu nào cả. Chất lượng của mảnh dao sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả trong công việc.

Dao Tiện Ren

4️⃣. Dao Rãnh Và Cắt Đứt.

Dao rãnh và cắt đứt được dùng để cắt rãnh hoặc cắt đứt để tách chi tiết rời ra khỏi thanh vật liệu ngoài và cắt rãnh trong trên các chi tiết trụ tròn. Dạng hình học của bậc dẫn phoi (bậc phoi trượt) tạo dạng phoi nhỏ hơn bề rộng của rãnh.

Dao Tiện Rãnh Và Cắt Đứt

5️⃣. Chíp Tiện.

Các loại mảnh dao tiện có hình bình hành (ký hiệu A, B, K), hình thoi (ký hiệu C, D, E, M, V), hình chữ nhật (L), hình tròn (R), hình vuông (S), hình tam giác (T), hình 3 góc (W), hình bác giác (O), ngũ giác (P), lục giác (H).

Chíp tiện thường có hình dạng là cán thẳng, có hình vuông cho cán tiện ngoài và hình trụ cho cán tiện trong. Tùy theo những vật liệu cần gia công mà người dùng có thể lựa chọn cán và mảnh dao cho phù hợp.

Mảnh dao tiện là loại dao cắt ngắn hạn, chỉ có hiệu quả dùng một lần. Chíp tiện, mảng tiện được sử dụng để gắn vào đài dao, nếu không có nó chúng ta không thể nào tiện được bất kỳ vật liệu nào cả. Thường nó sẽ được làm từ vậy liệu cứng như hợp kim chuyên dụng, thép gió (HSS) hoặc thép hợp kim cứng (Carbide).

>>> Cung Cấp Dao Tiện CNC Tại Hồ Chí Minh Khu Công Nghiệp.

Chíp Tiện

Địa Chỉ Mua Bán Cung Cấp Dao Tiện CNC Gia Công Cơ Khí Cao Cấp.

Bạn muốn đi tìm một địa chỉ Cung Cấp Dao Tiện CNC uy tín – chất lượng – giá thành rẻ, Hãy đến với CTY Nam Dương Tool uy tín chất lượng sẽ mang đến gì cho khách hàng nhiều mong muốn:

– Công ty namduongtool.com là đại lý phân phối các loại dao cụ nổi tiếng: VERTEX, LAMINA TECH, UNION TOOL, HGT, DHF… đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cho khách hàng. Với đội ngũ nguồn nhân lực được đào tạo chu đáo về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, tác phong, đạo đức nghề nghiệp… Được đề cao và nhằm để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh cũng như tạo một vị thế vững chắc trên thị trường.

– Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi nhận được nhiều tín nhiệm của các công ty thuộc những khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp tư nhân, các doanh nghiệp nhà nước, các trường dạy nghề và các doanh nghiệp cung cấp máy gia công cơ khí,… Đặc biệt là doanh nghiệp liên doanh của Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt cho khách hàng, cho các đơn vị, tuyển đại lý toàn quốc.

– Với các dịch vụ, chế độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

– Tất cả sản phẩm tại namduongtool.com đều được bảo hành tốt, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng Fake, hàng kém chất lượng.

– Giá thành phù hợp – Cung Cấp Dao Tiện CNC chính hãng giá rẻ đi kèm với chất lượng mà quý khách nên tìm hiểu thật kĩ.

>>> Địa Chỉ Chuyên Dao Tiện CNC Tại Hà Nội.

Địa Chỉ Mua Bán Các Thiết Bị Phụ Kiện Máy Gia Công Cơ Khí Cao Cấp

Cam Kết Khi Mua Bán Cung Cấp Dao Tiện CNC Của Đơn Vị Nam Dương Tool.

? Là đơn vị phân phối về Cung Cấp Dao Tiện CNC giá rẻ, với hàng nghìn những sản phẩm được chúng tôi phân phối tốt ra ngoài thị trường và được khách hàng đánh giá cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho xưởng sản xuất chế tạo cơ khí. Chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với CTY Nam Dương Tool, với tất cả là mẫu sản phẩm Dụng Cụ Cắt Kim Loại Tốt đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì CTY chúng tôi sẽ 1 đổi 1 sản phẩm hoặc giả lại cửa hàng.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm trực tiếp tại CTY TNHH Dụng Cụ Cắt Nam Dương Tool giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

? Là nơi chuyên cung cấp, bán giá gốc, Dụng Cụ Cung Cấp Dao Tiện CNC Giá Rẻ, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

Bạn đang đi tìm một đơn vị cung cấp Dụng Cụ Cung Cấp Dao Tiện CNC? Nam Dương Tool sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, là đơn vị phân phối cung cấp dụng cụ cho đơn vị lớn nhà xưởng cnc, khu công nghiệp…, chúng tôi tự tin cung ứng sản phẩm cho tất cả dự án, đem đến điểm cộng bộ máy hoạt động của nhà xưởng, tuyển đại lý trên toàn quốc.

Bản quyền thuộc Nam Dương Tool | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng