Phụ Kiện Máy Phay Tại Hà Nội Chính Hãng Uy Tín Tốt Nhất

Phụ Kiện Máy Phay Tại Hà Nội

Phụ Kiện Máy Phay Tại Hà Nội Chính Hãng Uy Tín Tốt Nhất, Nam Dương Tool đem đến mẫu sản phẩm phụ kiện máy và bàn chia độ, đầu chia độ gia công cơ khí cao cấp, tự hào là đại diện phân phối hàng đầu của các hãng, VERTEX, LAMINA TECH, UNION TOOL, HGT, DHF. Với công nghệ trong việc sản xuất thiết bị, Hotline: 0911.066.515 (Nam Dương Tool).

Phụ Kiện Máy Phay Tại Hà Nội

Giới Thiệu Chung Về Dụng Cụ Phụ Kiện Máy Phay Tại Hà Nội Nam Dương Tool.

Phụ kiện máy phay tại hà nội là những sản phẩm  đa dạng, đáp ứng nhu cầu trong gia công phay cơ khí. Những sản phẩm phụ kiện cho máy phay bao gồm: bộ căn song song, bàn từ, ê tô máy phay, ê tô thủy lực, bàn quay bàn chia độ, tấm góc vuông, đầu chia độ vạn năng, cảm biến tiếp xúc, đầu kẹp mũi khoan.

Ngành nghề gia công cơ khí, một Phụ Kiện Máy Phay Tại Hà Nội được dùng để loại bỏ vật liệu bằng phương pháp bóc tách kim loại là cực kỳ quan trọng. Các vật liệu khác nhau đôi khi đòi hỏi phải được gia công bằng những con dao khác nhau. Trên lý thuyết thì dụng cụ cắt chỉ cần cứng hơn vật liệu chúng ta dự định sẽ gia công thì đều có thể sử dụng, thế nhưng với các vật liệu như Nhôm nếu chúng ta dùng dao phay, dao tiện sắt thép sẽ dẫn đến hiện tượng lẹo dao xuất hiện với một tần suất cao hơn hẳn so với những con dao khi cắt thép.

Các Loại Phụ Kiện Máy Phay Tại Hà Nội Sản Xuất Cung Cấp Tại Nam Dương Tool.

Nói đến việc cần phân loại dụng cụ phay cơ khí thì vô cùng đa dạng. Việc phân loại các dụng cụ theo ứng dụng gia công cho máy phay, may tiện, máy khoan cần…

>>> Xem Thêm Các Phụ Kiện Máy Phay.

1️⃣. Bàn Chia Độ.

Bàn chia độ là nơi định vị, gá lắp những chi tiết gia công hay gọi là đồ gá. Nhờ sự chuyển động linh hoạt và chính xác của bàn mà khả năng gia công trên máy CNC được tăng lên cao, nó có khả năng gia công được các chi tiết phức tạp. Đa số những máy CNC hay trung tâm gia công hiện đại thì bàn máy có dạng xoay được, nó có ý nghĩa như là trục thứ 4 hay 5 của máy. Nó làm tăng tính vạn năng.

Bàn Chia Độ

2️⃣. Phụ Kiện Máy Phay Tại Hà Nội Bộ Căn Đếm Song Song.

– Bộ căn đệm song song bao gồm 28 chi tiết giúp quá trình gá kẹp trên ê tô máy phay được thuận tiện hơn.

– Độ song song các bề mặt là: ±0.005.

– Độ chính xác các căn đệm: 0.01mm.

– Được chế tạo từ thép hợp kim cao. Bốn mặt của căn đệm được mài bóng.

– Độ cứng các bề mặt đạt: 48 – 53 HRC.

– Bộ căn đệm song song VP-128A bao gồm 28 chiếc (14 cặp).

Bộ Căn Đếm Song Song

3️⃣. Bộ Gá Kẹp 52 Chi Tiết.

Bộ gá kẹp 52 chi tiết CK-08, CK-10, CK-12A, CK-12B, CK-14, CK-16, CK-18, CK-20, CK-103A, CK-103B, CK-104A, CK-104B, CK-105A, CK-105B, CK-206 VERTEX là đồ gá thông dụng sử dụng gá kẹp phôi trên bàn máy.

– Bộ gá kẹp 52 chi tiết có khả năng kẹp phôi đa dạng về hình dáng, kích thước hơn so với ê tô máy phay. Chịu được lực gia công lớn hơn.

– Cần chọn đúng model có kích thước rãnh chữ T trên bảng “Table Slot” trùng với kích thước rãnh chữ T của bàn máy phay.

Bộ Gá Kẹp Phôi 52 Chi Tiết

4️⃣. Phụ Kiện Máy Phay Tại Hà Nội Đầu Chia Độ Vạn Năng.

Đầu chia độ vạn năng BS-0, BS-1, BS-2, BS-2A của VERTEX được dùng chia những góc chính xác cho chi tiết khi gia công trên 1 vòng tròn nằm ngang.

– Đầu chia độ VERTEX có thể chia độ theo cách trực tiếp qua 24 lỗ hoặc gián tiếp từ đĩa lỗ qua ăn khớp của trục vít với bánh răng hoặc ăn khớp của hệ bánh răng thay thế. Tỉ số ăn khớp giữa bánh răng và trục vít là: 40:1. Có nghĩa là quay 40 vòng đĩa lỗ, thì đầu chia độ sẽ quay được 1 vòng. Do đó, đầu chia độ chia được góc chính xác rất cao.

– Trục vít gắn với đĩa lỗ được nhiệt luyện đạt độ cứng cao. Được giữ chắc chắn bởi ổ bi đũa côn. Các bánh răng cũng được tôi cứng bề mặt…

Đầu Chia Độ Vạn Năng

5️⃣. Ê Tô Máy Phay.

Phụ Kiện Máy Phay Tại Hà Nội – Ê tô máy phay là một đồ gá cơ khí vạn năng thông dụng để gá kẹp phôi trên máy phay. Có 5 dòng ê tô máy phay kẹp kiểu cơ khí điển hình của hãng VERTEX sản xuất như sau:

– Ê tô máy phay cơ khí kiểu K: VK-4, VK-5, VK-6, VK-8 được dùng phổ biến với độ mở tối đa từ 42 đến 146 mm. Các model không bao gồm đế xoay tròn 360° tương ứng là: VK-4-1, VK-5-1, VK-6-1, VK-8-1.

– Ê tô máy phay kiểu K thích hợp cho máy phay, máy mài và máy khoan, sử dụng kẹp chặt các chi tiết vừa và nhỏ.

Ê Tô Máy Phay

6️⃣. Ê Tô Thủy Lực.

– Ưu điểm vượt trội của ê tô thủy lực là có thể thiết lập lực kẹp phôi chính xác. Do đó, nó được dùng nhiều trên nhữngmáy phay CNC. Dùng kẹp chi tiết bằng đồng, nhôm, nhựa và thép.

– Với mỗi vị trí điều chỉnh (0, 1, 2, 3, 4) trên mặt lắp chìa vặn sẽ cho lực kẹp chi tiết chính xác tương ứng. Thường dùng làm vị trí số 2 khi gia công (tương ứng kẹp chi tiết 2000 Kg – 3000 Kg).

– Chiều cao của ê tô thủy lực có độ chính xác cao, gần như nhau, nên có thể sử dụng nhiều ê tô liên tiếp cho các máy phay CNC, trung tâm gia công đứng và ngang.

– Thiết kế chắc chắn. Lực kẹp rất lớn và vững chắc. Hoạt động nhẹ nhàng và êm.

– Sử dụng cho máy phay, khoan, trung tâm gia công, máy mài và nhiều máy khác.

Ê Tô Thủy Lực

7️⃣. Các Loại Phụ Kiện Máy Phay Ở Hà Nội Ê Tô Máy Mài.

Ê tô máy mài được dùng trong gia công cần độ chính xác cao, không gian gia công hẹp. Tùy vào mục đích sử dụng, hãng Vertex có 9 dòng ê tô máy mài sau. Trong đó, các dòng VDV và VMV được sử dụng phổ biến nhất. Ba dòng SVB, SVD, SVC là loại gá nghiêng.

Ê Tô Máy Mài

8️⃣. Cảm Biến Tiếp Xúc.

Cảm biến tiếp xúc được sử đụng để dò gốc của phôi theo trục X và trục Y trên máy phay CNC. Tùy vào mục đích dùng khác nhau, hãng Vertex có 5 dòng sản phẩm cảm biến tiếp xúc chính.

Cảm Biến Tiếp Xúc

9️⃣. Bầu Kẹp Mũi Khoan.

Mua Bán Phụ Kiện Máy Phay Tại Hà Nội Bầu kẹp mũi khoan sử dụng kẹp mũi khoan chuôi trụ để khoan lỗ trên các chi tiết cơ khí. Có đầy đủ các kiểu chuôi côn để phù hợp cho từng máy gia công: MT2, MT3, MT4; D20, D25, D32; BT30, BT40, BT50; NT30, NT40, NT50; SK30, SK40, SK50; R8.

Bầu Kẹp Mũi Khoan

Địa Chỉ Mua Các Thiết Bị Phụ Kiện Máy Phay Tại Hà Nội Cao Cấp.

Quý khách đang luôn muốn tìm một địa chỉ mua bán phụ kiện máy phay tại hà nội uy tín – chất lượng – giá thành rẻ, Hãy đến với CTY TNHH Nam Dương Tool uy tín chất lượng nhất sẽ mang đến gì cho khách hàng mong muốn:

– Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi nhận được nhiều tín nhiệm của những công ty thuộc những khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp tư nhân, các doanh nghiệp nhà nước, các trường dạy nghề và các doanh nghiệp cung cấp máy gia công cơ khí,… Đặc biệt là doanh nghiệp liên doanh của Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt cho khách hàng, cho các đơn vị, tuyển đại lý toàn quốc.

– Với các dịch vụ, chế độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

– Tất cả các sản phẩm tại namduongtool.com đều được bảo hành tốt, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng Fake, hàng kém chất lượng.

– Giá thành phù hợp – Các Loại Phụ Kiện Máy Phay Tại Hà Nội chính hãng giá rẻ đi kèm với chất lượng mà bạn nên tìm hiểu thật kĩ.

Địa Chỉ Mua Bán Các Thiết Bị Phụ Kiện Máy Phay Chất Lượng Cao Cấp

Cam Kết Sau Khi Mua Bán Báo Giá Phụ Kiện Máy Phay Tại Hà Nội Của CTY Nam Dương.

? Là đơn vị phân phối về phụ kiện máy phay tại hà nội giá rẻ, với hàng nghìn sản phẩm được chúng tôi phân phối tốt ra ngoài thị trường và được khách hàng đánh giá rất cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Mua Bán Dụng Cụ Máy Phay. Chắc chắn quý khách sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với CTY Nam Dương Tool, với tất cả là mẫu sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì CTY chúng tôi sẽ 1 đổi 1 sản phẩm hoặc giả lại cửa hàng.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm trực tiếp tại CTY TNHH Nam Dương Tool giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

? Là nơi chuyên cung cấp, bán giá gốc, Dụng Cụ Cắt Kim Loại Giá Rẻ, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

Quý khách đang đi tìm một đơn vị cung cấp Phụ Kiện Máy Phay Tại Hà Nội Chính Hãng? Nam Dương Tool sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, là đơn vị chuyên phân phối dụng cụ cho nhiều đơn vị lớn nhà xưởng cnc, khu công nghiệp…, chúng tôi tự tin cung ứng sản phẩm cho tất cả dự án, mang đến những điểm cộng bộ máy hoạt động của nhà xưởng, tuyển đại lý trên toàn quốc.

Bản quyền thuộc Nam Dương Tool | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng