Giới thiệu về hãng VERTEX, UNION TOOL, HGT

 

1Union-tool-logoLogo-HGT

VERTEX – Đài Loan (http://www.vertex-tw.com.tw/): Hãng VERTEX là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về dụng cụ và phụ kiện cho máy phay, máy mài, máy tiện và trung tâm gia công. Các sản phẩm của VERTEX được bán rộng rãi trên 70 quốc gia trên thế giới với giá trị đạt 80% doanh thu. Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, sản phẩm Vertex đã được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng trong nhiều năm qua. Vertex hiện là thương hiệu được nhiều khách hàng tìm mua nhiều nhất trong các hãng cung cấp về phụ kiện cho máy gia công cơ khí. Từ các công ty của Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan,… đến các công ty tư nhân, công ty Nhà nước, các Trung tâm cơ khí, các trường Đại học, Cao đẳng, trường dạy nghề,… Công ty TNHH dụng cụ cắt Nam Dương tự hào là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm Vertex lớn nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn là nhà đại diện cho hãng Vertex hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Từ khâu tư vấn chọn sản phẩm, báo giá, giao hàng, hướng dẫn sử dụng và bảo hành sản phẩm chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn là người phục vụ tốt nhất, đối tác tin cậy nhất của khách hàng về sản phẩm VERTEX.

 

UNION TOOL – Nhật Bản (http://www.uniontool.co.jp/): Thế mạnh của hãng Union Tool là mũi khoan bản mạch. Với lợi thế vượt trội của mình về vị trí số 1 về mũi khoan bản mạch, từ năm 1987 hãng Union Tool đã từng bước đẩy mạnh sang mảng dao phay hợp kim. Trong nhiều năm qua, dao phay hợp kim của hãng Union Tool đã khẳng định được chất lượng vượt trội với giá cả cạnh tranh của mình. Đặc biệt là dòng dao phay cổ dài cho phay khuôn mẫu sau nhiệt (dòng dao phay HLSB). Nếu bạn cần một dòng dao phay hợp kim đẳng cấp và có giá thành phải chăng, thì dòng dao phay Union Tool là lựa chọn số 1 của bạn!

Nhà máy sản xuất của hãng Union Tool tại Nhật Bản

HGT – Đài Loan (http://www.hgt.com.tw/): Hãng HGT chuyên sản suất về dao phay hợp kim có chất lượng cao tại Đài Loan, đã được khẳng định tại nhiều thị trường khó tính  trên thế giới như: Nhật Bản, Đức, Ý,… Hãng HGT có nhiều dòng sản phẩm dao phay rất đa dạng, đáp ứng cho từng mục đích gia công khác nhau. Nếu bạn cần một dòng dao phay có chất lượng với giá cả cạnh tranh, thì dao phay hợp kim HGT là lựa chọn vô cùng hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn tốt nhất về sản phẩm phù hợp và giá cả.

 

 

Mạng lưới nhà phân phối của HGT trên thế giới

 

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CẮT NAM DƯƠNG

Địa chỉ: Số 12 ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel.: 024-6680 1743
Web: https://namduongtool.com/
Email: [email protected]
Hotline: 0911 066 515

Bản quyền thuộc Nam Dương Tool | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng