CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ:

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có nhân viên phụ trách liên hệ tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm tối ưu nhất, mục đích để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Với mỗi yêu cầu của khách hàng gửi đến, chúng tôi sẽ liên hệ và phản hồi trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Chúng tôi sẽ để công nợ với khách hàng đặt hàng thường xuyên. Với khách hàng đặt lần đầu, thì thanh toán trước 50% khi xác nhận đơn hàng, hoặc thanh toán 100% khi giao. Chúng tôi sẽ giảm giá khi khách hàng đặt đơn hàng lớn. Công ty Nam Dương sẽ chịu trách nhiệm mở tờ khai Hải quan đầu xuất với khách hàng thuộc khu chế xuất.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi bán, được chúng tôi nhập trực tiếp từ các hãng chúng tôi làm đại diện phân phối. Do đó, giá thành của chúng tôi là cạnh tranh nhất. Công ty Nam Dương có đầy đủ chứng từ CO, CQ được cấp trực tiếp từ các hãng.

Công ty TNHH dụng cụ cắt Nam Dương sẽ cấp miễn phí mẫu test cho các sản phẩm là dụng cụ cắt. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng phân tích lựa chọn model tối ưu nhất và đồng hành cùng khách hàng trong quá trình test mẫu.

Công ty TNHH dụng cụ cắt Nam Dương sẽ chịu trách nhiệm bảo hành với tất cả các sản phẩm chúng tôi phân phối. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bảo hành cho các sản phẩm của các hãng chúng tôi phân phối trong trường hợp khách hàng mua từ công ty khác.