Bàn xoay chia độ? Cấu trúc của bàn xoay chia độ?

bàn xoay chia độ

Định nghĩa bàn xoay chia độ

Bàn xoay chia độ là một bảng quay là một thiết bị định vị công việc chính xác được sử dụng trong gia công kim loại.
Nó cho phép nhà điều hành khoan hoặc cắt công việc tại các khoảng chính xác xung quanh trục cố định (thường là ngang hoặc dọc).

bàn xoay chia độ

Một số bảng quay cho phép sử dụng các bảng chỉ mục để lập chỉ mục các hoạt động, và một số cũng có thể được trang bị các tấm phân chia cho phép định vị công việc thường xuyên tại các bộ phận mà không có các bảng lập chỉ mục. Một vật cố định quay được sử dụng trong thời trang này là một cách thích hợp hơn được gọi là một đầu phân chia (đầu lập chỉ mục).

Cấu trúc của bàn xoay chia độ

Bàn xoay chia độ được hiển thị là loại được điều khiển thủ công. Các bảng được hỗ trợ dưới sự kiểm soát của các máy CNC hiện có sẵn và cung cấp trục thứ tư cho các máy phay CNC.
Bàn quay được làm bằng một đế vững chắc, trong đó có điều kiện để kẹp vào một bảng hoặc vật cố định khác.
Bảng thực tế là một đĩa được gia công chính xác mà phần kẹp được kẹp (các khe T thường được cung cấp cho mục đích này).
bàn xoay chia độ
Đĩa này có thể xoay tự do, để lập chỉ mục, hoặc dưới sự kiểm soát của một con sâu (tay quay), với phần bánh xe sâu được tạo thành một phần của bảng thực tế. Các bảng có độ chính xác cao được điều khiển bằng các phản ứng bù ngược song song.
Tỷ lệ giữa sâu và bảng nói chung là 40: 1, 72: 1 hoặc 90: 1 nhưng có thể là bất kỳ tỷ lệ nào có thể dễ dàng chia chính xác thành 360 °. Điều này là để dễ sử dụng khi các bảng lập chỉ mục có sẵn.

Đối tác

dụng cụ cắt vertex

2

Logo-HGT

Union-tool-logo

Bản quyền thuộc Nam Dương Tool | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng